Điểm tín dụng 8xbet là gì? Câu hỏi này xuất phát từ hai chỗ dùng chữ “tín dụng” với hai nghĩa khác nhau trên nền tảng. Ở Điều khoản, điều 6.2 ghi ngắn gọn rằng nền tảng không cung cấp tín dụng cho việc sử dụng dịch vụ. Ở trang khuyến mãi, cụm “phiếu giảm giá / điểm tín dụng” lại chỉ một loại phần thưởng dùng khi đặt cược. Thông tin dưới đây theo lần kiểm tra ngày 04/11/2026 và có thể thay đổi.
Tóm tắt: “Tín dụng” ở điều 6.2 nghĩa là cho vay: bạn không thể cược bằng tiền nền tảng ứng trước. “Điểm tín dụng” trong khuyến mãi Lợi Nhuận Âm Dương (mã 6529) được viết cùng “phiếu giảm giá” và chịu các điều kiện riêng về loại kèo, thanh toán trước và thứ tự thao tác.
Thẻ hiện vật · Điều khoản
Kiểm tra: 04/11/2026
- Mục
- 6. Tài khoản của bạn
- Các điều
- 6.2
- Tóm tắt
- Nền tảng không cung cấp tín dụng (không cho vay) để sử dụng dịch vụ.
- Điều 6.7: nếu số dư bị âm vì bất kỳ lý do nào, người chơi nợ nền tảng số tiền âm đó.
- Cụm "điểm tín dụng" xuất hiện trong khuyến mãi 6529 cùng với "phiếu giảm giá", kèm điều kiện riêng (chỉ kèo Châu Âu, Hồng Kông; vé dùng phiếu/điểm không dùng được thanh toán trước).
Nguồn: Nền tảng 8Xbet – Điều Khoản & Điều Kiện. Số liệu đúng tại ngày kiểm tra và có thể thay đổi.
Nguyên văn trích từ Điều khoản
6.2. Chúng tôi không cung cấp tín dụng cho việc sử dụng Dịch vụ.
6.7. Nếu số dư tài khoản của bạn bị âm vì bất kỳ lý do nào, bạn sẽ nợ chúng tôi số tiền bị âm.
Điều 6.2: không có cược “ghi sổ”
Trong cá cược, “credit” thường chỉ việc nhà cái cho khách đặt trước rồi thanh toán sau. Điều 6.2 loại bỏ khả năng này: mọi vé cược phải dùng số dư thật trong tài khoản, đã nạp qua các kênh được nêu trên trang. Ai nhắn tin hứa “mở hạn mức tín dụng 8Xbet” hay “cho cược trước trả sau” đang mô tả một thứ mà Điều khoản nói là không tồn tại; đó là dấu hiệu cần cảnh giác và nên đối chiếu với kênh hỗ trợ 8xbet chính thức.
Điều 6.7 đi kèm: nếu số dư bị âm vì bất kỳ lý do nào, bạn nợ nền tảng phần âm đó. Ví dụ: một vé được trả nhầm 500.000 VND, bạn đã dùng hết số tiền này; khi nền tảng thu hồi theo điều 10.3, số dư có thể xuống dưới 0. Cơ chế sửa kết quả được giải thích ở trang kết quả cược và quy tắc 72 giờ.
Điểm tín dụng 8xbet là gì trong khuyến mãi
Cụm “phiếu giảm giá / điểm tín dụng” xuất hiện trong phần Điều Kiện Áp Dụng của chương trình “Lợi Nhuận Âm Dương, Hoàn Trả Hàng Tuần!”. Chương trình trả thưởng theo bảng lãi hoặc lỗ trong tuần, cột “Phương Thức” ghi “Phiếu Giảm Giá”. Như vậy, trong ngữ cảnh này điểm tín dụng là giá trị khuyến mãi gắn vào vé cược, không phải tiền nạp và không phải khoản vay — đó là câu trả lời ngắn nhất cho câu hỏi điểm tín dụng 8xbet là gì. Bảng mức thưởng đầy đủ có ở trang lợi nhuận âm dương 8xbet.
Cách sử dụng điểm tín dụng 8xbet theo quy định 6529
Quy định của chương trình ghi các điều kiện sau (nguyên tắc, không phải mẹo):
- Với cược thể thao, phiếu giảm giá / điểm tín dụng chỉ áp dụng cho kèo Châu Âu và Hồng Kông, không áp dụng cho kèo tỷ lệ cược thấp. Xem cách đọc hai định dạng ở trang tỷ lệ Hồng Kông.
- Nhập tiền cược trước, rồi mới chọn phiếu.
- Vé đã áp dụng phiếu hoặc điểm không dùng được chức năng thanh toán trước.
- Phiếu chỉ dùng cho bóng đá và bóng rổ, “cần sử dụng kèm 2 lần tiền vốn”, trong khung giờ 2026-11-09 11:00:00 – 2026-11-15 22:59:59 (GMT+7) với kỳ đang xét.
Ngoài ra, thời gian sự kiện được tính theo giờ miền Đông nước Mỹ (GMT-4), còn tiền thưởng nhận được cần doanh thu 2 vòng cược trước khi đặt lệnh rút. Quy định không giải thích thêm cách tính “2 lần tiền vốn”; nếu chưa rõ, hãy hỏi 24/7 CSKH trước khi đặt vé.
Những nhầm lẫn thường gặp
- Nhầm với điểm VIP. Điểm cấp độ VIP tính theo cược hợp lệ (1 VND cược hợp lệ = 1 điểm) và dùng để xét hạng, không phải phiếu cược.
- Nhầm với số dư rút được. Giá trị phiếu không phải tiền mặt; phần thưởng phát sinh phải qua vòng cược.
- Nghĩ rằng “điểm tín dụng” là hạn mức vay. Điều 6.2 nói rõ là không.
Hỏi đáp về điểm tín dụng 8xbet
Cách dùng điểm tín dụng trong 8xbet ở kèo Malaysia được không?
Theo quy định chương trình 6529, với cược thể thao chỉ kèo Châu Âu và Hồng Kông được áp dụng.
Có thể xin nền tảng cho cược trước, nạp sau không?
Không. Điều 6.2 ghi nền tảng không cung cấp tín dụng cho việc sử dụng dịch vụ.

